Kết quả tìm kiếm cho "Phở bò Wagyu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4
Được nấu chậm và ninh trong nước dùng trong suốt 48 giờ, món phở sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp như lát thịt bò Wagyu, gan ngỗng và và phủ lên trên một lớp vàng lá này được mô tả là "đắt đỏ nhất Việt Nam".
Anh Trần Văn Công từng là đầu bếp tham gia nấu bát phở ở Landmark 81 với giá 920.000 đồng/tô. Hiện nay, anh Công mở một quán phở bình dân tại TP.HCM, thu hút khá đông thực khách.
Công ty MIJ labo đang phát triển máy ảnh (camera) sử dụng hệ thống AI để chụp ảnh bề mặt của bò wagyu, trong đó tính toán hơn 10 yếu tố như mật độ và màu sắc của lớp vân mỡ trên miếng thịt.
Thỏa thuận thương mại giữa Nhật Bản và Mỹ sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1-1-2020, qua đó cho phép các sản phẩm nông nghiệp của Mỹ tiếp cận nhiều hơn tới thị trường Nhật Bản, trong khi các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ tạm tránh được các mức thuế bổ sung.